Caravan - Hành trình Kết nối Doanh nhân

Thứ ba, 12/11/2013, 01:13 GMT+7

Caravan - Hành trình Kết nối Doanh nhân

CARAVAN – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN

 

      Từ ngày 25 đến 28 tháng 6 năm 2013, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM phối hợp với công ty Quảng Cáo 4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản tổ chức chương trình Caravan lần II với chủ đề “Hành trình kết nối Doanh nhân”  lộ trình từ TP. HCM đến các tỉnh Hậu Giang - Cà Mau - Bạc Liêu.

    Là một hoạt động thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh phía nam tổ chức, chương trình Caravan “Hành trình kết nối Doanh nhân’’ ngoài việc mang một sứ mệnh cao cả kết nối, giao lưu, tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau chương trình còn mang y ‎ nghĩa xã hội sâu sắc thông qua việc các doanh nhân không chỉ sát cánh bên nhau trên thương trường mà còn sẻ chia trách nhiệm với công đồng bằng những hành động thiết thực nhất.

 

 

    Chương trình Caravan 2012 với chủ đề “ Hành Trình Kết Nối” đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi doanh nhân. Với lộ trình TP HCM-Bình Thuận-Ninh Thuận-Khánh Hoà-Phú Yên và ngược lại . Chuyến đi đã quy tụ trên 120 thành viên là lãnh đạo và doanh nhân các Hội Doanh Nghiệp, Hội Ngành Nghề, Câu Lạc Bộ Doanh nghiệp trực thuộc HUBA, Lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí tham dự. Ngoài những buổi giao lưu , chia sẻ thân tình giữa các doanh nhân về các cơ hội, tiềm năng hợp tác đầu tư, và tham gia trải nghiêm cảm giác thú vị khi đoàn xe đi xuyên qua những cung đường đẹp, khám phá danh lam thắng cảnh khu vực miền Trung qua những nơi đoàn dừng chân. Các thành viên trong đoàn cũng cùng chung tay tạo nên một nghĩa cử cao đẹp trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại hai tỉnh Ninh Thuận, Phú Yên, và phát động chương trình ủng hộ quỹ xây dựng trường học “Vì Trường Sa thân yêu”.

    Tiếp nối sự thành công đó, Chương trình Caravan năm nay, có sự tham gia và chủ trì của Ban Chỉ Đạo Tây Nam Bộ, lãnh đạo một số sở, ngành TP.HCM; Lãnh đạo và hơn 120 hội viên các Hội, Câu lạc bộ thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Theo đó, đoàn sẽ có buổi giao lưu hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư giữa đoàn với doanh nghiệp – doanh nhân các tỉnh, thành nơi Đoàn Caravan ghé qua., giao lưu với Lãnh đạo tỉnh ủy, Ủy ban và các sở ngành, mở rộng quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại ở các tỉnh bạn và kết hợp tổ chức  chương trình từ thiện cấp phát học bổng cho học sinh nghèo hiếu học một số tỉnh mà đoàn đi qua.  

Một số hoạt động chính của chương trình:

·                Đoàn tham quan “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL” – đây là Hội chợ nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2013 dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương. Quy mô 400 gian hàng với các sản phẩm trưng bày là các dự án công nghiệp - Các nhóm ngành hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân – Lương thực, thực phẩm – Thủy sản chế biến – Dệt may – Da giày – Dược phẩm – Mỹ phẩm và chất tẩy rửa – Gốm sứ - Thủ công mỹ nghệ - Sản phẩm làng nghề…

·                Đoàn dự truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc “Hội chợ Công Thương khu vực ĐBSCL”, trong đó có hình ảnh Đoàn Caravan tiến vào khu vực tổ chức Lễ khai mạc, cũng như Lễ trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Hậu Giang.

·                Hội nghị "Xúc tiến thương mại - đầu tư tại Đồng Bằng Sông Cửu Long" dưới sự chủ trì của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ. (nội dung hội nghị)

·                Đoàn tham quan Mũi Cà Mau được coi là điểm cực Nam trên đất liền của Việt Nam - cột mốc toạ độ quốc gia, cùng ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng thiên nhiên  vùng trời biển bao la.

·                Đoàn tham quan những khu du lịch sinh thái tại Bạc Liêu, đến viếng Chùa Bà Nam Hải - Nhà thờ Cha Diệp và trao tặng 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại Bạc Liêu.

Phí tham dự:  (chưa bao gồm VAT) 

  1. Đoàn xuất phát từ Tp.HCM: 5.000.000 đồng/người
  2. Đoàn xuất phát từ Hậu Giang: 4.500.000 đồng/người
  3. Trẻ em đi kèm: Dưới 12 tuổi phụ thu 50% ngủ cùng giường Bố/Mẹ.
                                Trên 12 tuổi áp dụng chi phí tham dự như hội viên tham gia.
  4.  Tài xế đi cùng: 4.000.000 vnđ
Lịch trình Đoàn và Form đăng kí, vui lòng tải 

Quý DN quan tâm tài trợ/quảng bá thương hiệu trong chương trình, vui lòng xem thông tin 

Thông tin liên hệ Ban tổ chức:
Ông Đặng Văn Sơn:

ĐTDĐ:0903.81.67.62
Email:
[email protected]

Cô Đỗ Trúc Quỳnh:

ĐTDĐ: 0905 602 207
Email:[email protected]

Cô Hồ Huỳnh Cẩm Tú

 ĐTDĐ:0919.80.13.13
 Email:
[email protected]

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO 4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản
Số 51 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Tel: 08. 35532030; Fax: 08 35534514;

HỘI DOANH NGHIỆP BÌNH THẠNH

Lầu 2, Số 521-523 Điện Biên Phủ, P25, Q. Bình Thạnh.
Tel:  08. 35 121 686   

 

( hình ảnh những chương trình trước)

 

CARAVAN 2010

 

4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản

CARAVAN 2011

4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản

4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản

4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản


Người viết : admin


Copyright © 2012 4 Cách Nạp Tiền 188bet Đơn Giản - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp